Điều khoản

Chính sách bảo mật Chính sách bảo mật  Đối với mỗi bản thân con người đều có một thông tin bảo mật, riêng tư của mình, và đặc biệt những người trong tổ chức bedandbreakfast-directory.net cũng vậy. Không chỉ những thành viêm trong tổ chức mà những bệnh nhân thăm khám điều trị tại cơ sở của chúng tôi cũng được giữ thông tin. Việc giữ các thông tin cho người bệnh là một vấn đề hết sức quan trọng, vì vậy khi đến với tổ chức của chúng tôi các bạn sẽ rất an toàn về thông tin của bản thân mình.

bedandbreakfast-directory được xem là một trong rất nhiều tổ chức về khám điều trị các chứng bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của con người. Với sự hình thành khá lâu bedandbreakfast đang dần dần chiếm được sự tin tưởng và không còn xa lạ với bất cứ bệnh nhân nào. Việc các bệnh nhân hay các thành viên bên ngoài đến với tổ chức của chúng tôi  là hiện đang rất nhiều, điều đặc biệt hơn là những điều hay những thông tin các nhân của các bạn luôn được chúng tôi giữ gìn bí mật.

Cách mà bedandbreakfast-directory quản lý thông tin cá nhân.

Khi mỗi người bệnh hoặc những người khác gia nhập và đăng kí tổ chức này của chúng tôi qua website:

bedandbreakfast-directory.net sẽ phải cung cấp những điều về bản thân nhưng những điều này sẽ được chúng tôi giữ bí mật hoàn toàn. Chúng tôi sẽ sử dụng tường lửa, mã hóa dữ liệu, và áp dụng các quy định về hình thức bả mật thông tin cho mỗi các nhân. Từ đây những thông tin các nhân của tất cả thành viên sẽ được giữ kín, nhằm tránh các sự tìm hiểu đột nhập của các đối tượng xấu.

Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin riêng tư của bạn khi bạn cho phép, theo yêu cầu của cơ quan tổ chức chính phủ, pháp luật, và cung cấp để nhằm bảo vệ quyền lợi, tài sản của người khác với mục đích chính đáng. Vì vậy mọi người hãy yên tâm khi đến với tổ chức của chúng tôi.

Với một mục tiêu chính là mang lại cho tất cả mọi người một sức khỏe tốt, một thông tin cần thiết nhất về cách điều trị bệnh. Vì vậy tổ chức của chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và phấn đấu để trở thành một tổ chức lớn mạnh và không hề xa lạ đối với tất cả mọi người.