Cùng bedandbreakfast chăm sóc sức khỏe bệnh nhân mề đay

Như tất cả bạn đọc đã biết các bệnh về dị ứng hiện nay đang dần tăng cả về mức độ và số lượng bệnh nhân mắc phải nó . Đã có nhiều người gọi điện và gửi thư về cho chúng tôi hỏi rằng tại sao bạn chữa mãi mà không khỏi được đặc biệt khi vào mùa lạnh thì bệnh mề đay lại càng nặng nề hơn gây đau đầu cho tất cả mọi người .

Theo bedandbreakfast thì bệnh mề đay có rất nhiều yếu tố có thể gây ra bệnh này như yếu tố môi trường , ẩm mốc , nấm mốc … những dị nguyên từ thực phẩm , từ chất hóa học … nhiều khi bệnh nhân bị bệnh mề đay hay nhầm lẫn giữa mề đay và dị ứng đơn thuần  . Khi bạn bị mề đay những nốt mẩn ngứa sẽ nổi nhiều và gây ngứa ngáy gãi nhiều gây đỏ ửng nổi khắp cơ thể , khi bạn gãi sẽ có nhiều nguy cơ khiến da bị bong tróc trầy sát…rất dễ nhiễm trùng hoặc mưng mủ nếu bạn không biết cách vệ sinh cho tốt .

Với nhiều người khi bị bệnh mề đay thì coi thường nên không muốn điều trị hoặc đơn giản vì bệnh này không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nhất là nó chỉ biểu hiện khi bạn tiếp xúc hoặc nó nổi theo từng cơn thôi nhé . về lâu về dài thì bệnh nhân bị bệnh mề đay sẽ mang nhiều yếu tố nguy hiểm . Mà nguyên nhân đó sâu sa là do suy giảm chức năng gan , nhiều người không hiểu và không biết vấn đề đó nhất là tại sao bị ngứa lại ảnh hưởng đến bệnh suy giảm chức năng gan ? chúng tôi có liên lạc được với các chuyên gia về bệnh da liễu và được các chuyên gia giải thích như sau :

Khi cơ thể hàng ngày phải tích lũy quá nhiều chất độc hại mang lại như bạn uống rượu bia nhiều , cơ thể dị ứng , do di truyền… khi chức năng gan bị suy giảm điều đó cũng làm giảm khả năng thải độc của gan , trải qua nhiều ngày tháng nhất là với những người già thì chức năng gan theo thời gian suy giảm nên những chất độc này lâu ngày sẽ tích tụ trong cơ thể và sẽ phát ngứa qua da gây hiện tượng bệnh mề đay và gây ngứa khó chịu..

Nhiều câu hỏi đặt ra là khi bị mề đay có nên tắm hay không ? bệnh nổi mề đay có chữa được không ? có lây không ? có di truyền từ cha mẹ sang con không ? hay chữa mề đay bằng cách nào cho hiệu quả ….

Thắc mắc về các cách chữa bệnh mề đay sau sinh bạn có thể tham khảo tại đây hoặc vào trực tiếp website nhé

Các câu hỏi này sẽ được các chuyên gia của chúng tôi trả lời bạn 1 cách tốt nhất và thích đáng nhất vào kỳ sau . còn để tạm thời giảm bệnh hiện giờ thì bạn tốt nhất nên tránh những dị nguyên đó ra nhé hay nói đúng hơn bạn bị dị ứng cái gì thì bạn nên tránh cái đó ra hay tránh chất kích thích hoặc nếu cần bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ của website nhé . chúc bạn và gia đình sức khỏe tốt nhất .

Bilin ug reply

Ang imong email address kay dili mapubliko. Kinahanglan nga mga bakante kay nakamarka *